MÁY IN PHUN MÀU A3 EPSON R3000

MÁY IN PHUN MÀU A3 EPSON R3000

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Máy in phun màu A3 Epson R3000 – 9 màu mực, in mạng, wifi – Đỉnh cao của hình ảnh, chất lượng bản in như LAB.

Loại máy in: In phun màu (Dùng mực Epson UltraChrome® K3 Ink with Vivid Magenta)

Khổ giấy in: Tối đa khổ A3

Mực sử dụng: 9 mầu mực
Giá: 21,500,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

Hotline kinh doanh: 0972.27.6090

Zalo: 0972.27.6090

Email đặt hàng: thietbimayvanphonghanoi@gmail.com

Máy in Epson Stylus Photo R3000 là máy in ảnh A3 hiện đại nhất của Epson cho đến thời điểm hiện tại với đầu in Micro Piezo nổi tiếng có tuổi thọ cao. Mực UltraChrome K3 với màu đỏ tươi tạo ra chất lượng và tốc độ in nổi bật.

Tạo ra những bản in có màu sắc rực rỡ hơn

Mực UltraChrome K3 với màu đỏ tươi dành riêng cho các máy in chuyên dụng để bàn với màu đỏ tươi và đỏ nhạt. Bộ mực pigment 9 màu tạo ra các màu xanh dương và tím mà bạn hằng ao ước cùng. Ngoài ra, với gam màu đa dạng và màu sắc chính xác, khó có thể nhận ra sự chuyển đổi màu sắc bằng mắt thường được.

Gia tăng hiệu suất với hộp mực hiệu suất cao

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng máy in nhiều hơn với số lần bảo trì ít hơn với hộp mực hiệu suất cao – đây là đặc điểm được các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhiều đánh giá rất cao

Xử lý nhiều loại giấy khác nhau với cơ chế nạp giấy từ phía trước

Cơ chế nạp giấy từ phía trước và bộ phận dẫn giấy tiên tiến kết hợp với nhau để xử lý giấy mỹ thuật một cách dễ dàng. Giấy mỹ thuật, trước đây vốn được nạp thủ công từ phía sau, giờ đây có thể đưa vào từ phía trước. Tính năng này giúp giảm nhu cầu nạp giấy từ phía sau, đồng thời, thu nhỏ footprint của máy in lại.

Giải pháp in ấn tiết kiệm thời gian và chi phí

Cả hộp mực Photo Black và Matte Black đều được dùng cùng lúc với nhau. Người dùng có thể điều chỉnh giữa 2 màu mực đen thông qua driver máy in cho phù hợp với loại giấy sử dụng. Photo Black tạo ra các bản in ít bị xám hơn trong khi Matte Black tăng mật độ mực đáng kể khi in trên các bề mặt thấm hút hơn.

Mực Photo Black

Nên sử dụng cho giấy ảnh

Mực Matte Black

Nên sử dụng cho giấy mỹ thuât, giấy matte hoặc giấy thường

Giọt mực siêu nhỏ cho các bản in mịn hơn

Công nghệ giọt mực đa kích cỡ đột phá của Epson tạo ra các giọt mực có kích thước chỉ 2 picoliters – nhỏ nhất từ trước đến nay đối với máy in mực UltraChrome K3. Các giọt mực tí xíu được định vị chính xác trên các loại giấy, giảm tình trạng bị nổi hạt, tạo ra các bầu trời trong xanh hơn, những đám mây dịu dàng hơn và màu da không hề bị váy bẩn.

* khi in với độ phân giải 5760x1440dpi

Đầu in Micro Piezo

Với sự kết hợp giữa mực UltraChrome K3 với màu đỏ tươi và công nghệ giọt mực đa kích cỡ, đầu in này tạo ra các giọt mực chỉ có 2 picoliters* với tốc độ in rất nhanh. Hơn nữa, lớp chống thấm mực giảm nhu cầu bảo trì nhưng vẫn giữ được tuổi thọ cao của đầu in

*Khi in ở độ phân giải 5760x1440dpi

Kết nối Wifi/Ethernet

Với kết nối Wifi/Ethernet, có thể chia sẻ máy in với nhiều người dùng khác nhau, là giải pháp lý tưởng cho các studio ảnh, thiết kế đồ họa hoặc SOHO. Cổng USB 2.0 mở rộng khả năng kết nối trong khi đó kết nối Wifi mở rộng ra các thế hệ PED mới như Apple iPad và iPhone.

Bản in đơn sắc ấn tượng

Trải nghiệm công nghệ mực đen 3 cấp độ và khám phá cấp độ mới của cái đẹp. Sự kết hợp của màu đen tuyền với màu xám tạo ra sự chuyển màu ấn tượng, tạo ra các hình ảnh y như những gì bạn thấy ngoài thực tế. Với D-max, màu đen tuyền sẽ thể hiện vẻ đẹp của hình ảnh mà người dùng không bao giờ tin rằng một máy in nhỏ nhoi có thể làm được.

Màn hình màu điều khiển 2.5inch

Kiểm tra trạng thái của máy in chỉ trong nháy mắt với màn hình LCD. Kích thước lớn giúp đọc các thông báo, tình trạng mực in và menu cài đặt dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy còn hiển thị cái hướng dẫn cách nạp các loại giấy đặc biệt như giấy mỹ thuật, hoặc giấy cứng.

Loại máy in: In phun màu (Dùng mực Epson UltraChrome® K3 Ink with Vivid Magenta)

Khổ giấy in: Tối đa khổ A3

Mực sử dụng: 9 mầu mực

157 T157190, T157290, T157390, T157490, T157590, T157690, T157790, T157890, T157990)

Tốc độ in: A4 Photo: Approx 117 sec , A3+ Photo: Approx 195 sec

Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi

Chuẩn kết nối: Hi-Speed USB 2.0 (1 port) 100Base-T Ethernet (1 port) Wi-Fi CERTIFIED (802.11n only)

PictBridge™ (1 port)

Chức năng đặc biệt: Khả năng in tràn lề, in khổ A3+, in trên CD, DVD, giấy cuộn

Bảo hành: Chính hãng 1 năm

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại